「บาลานซ์」และ「เท็กซ์เจอร์」|กรุงเทพฯ ร้านเสริมสวย ตัดผม ผมสั้น

สวัสดีครับ ฮิระอิจากร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ DEAR Hair Design ครับ ในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องเกี่ยวกับบาลานซ์ของการตัดผมกันนะครับ ก่อนอื่นเลย สำหรับคุณลูกค้าในครั้งนี้เป็นคุณลูกค้าชาวไทย ที่มาใช้บริการที่ DEAR เป็นครั้งแรกครับผม Before เป็นการตัดที่ค่อนข้างเห็นได้บ่อยในสไตล์แบบไทยๆที่ผมบริเวณท้ายทอยจะดูสั้นและหนักครับ ! เป็นทรงที่ให้ความรู้สึกแบบคูลๆมากว่าเฟมินิสต์ครับผม! ไม่ได้จะบอกว่า ทรงผมแบบนี้น่ะใช้ไม่ได้เลย! หรืออะไรหรอกนะครับ โดยส่วยตัวแล้วก็ชอบสไตล์แบบนี้นะครับผม เป็นสไลต์ที่มีความบาลานส์ไม่เหมือนกับของญี่ปุ่น เมื่อดูแล้วทำให้ได้เรียนรู้เพิ่มเติมครับ เพราะปกติแล้ว ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่าสไตล์ทรงผมของญี่ปุ่นจะเป็นที่หนึ่งในโลกนะครับ เพราะว่าในการตัดแต่งทรงผมนั้นก็มีเรื่อง

「バランス」と「質感」|バンコク 美容院 カット ショートヘア

こんにちは。 バンコクの日系美容院 DEAR Hair Designの平井です。 今回はカットにおけるバランスなどのお話。 まずは初めてDEARに来られたタイ人のお客様。 ビフォー タイのスタイルによくある襟足短くて重たくカット! フェミニンというよりクールな印象! これがダメ!というわけでなくこういうスタイルも個人的に好きです。 日本にはないバランスなので勉強になります。 基本的に日本の美容が一番と思っていませんし、その土地や文化に合ったスタイルというのがあるので(^^) ただお客様が日本のサロンを選んで来た以上、しっかりカウンセリングをしてお客様が「どうなりたいか?」というのを一緒に見つけ出し、具現化していきます。 まず僕が思ったのが ・ウェイト(重いところ)の位置が下すぎる ・毛先のみ軽くなっていて内側が重たいので動きがない ・トップが短すぎる という点です。 トップが短いところを伸ばすことはできないので、今ある中でどうしたらいいバランスになるかお客様に伝え、カットしていきます。 アフター バック まずバックのウェイトの位置を上げました。 ここで使う技術はDEARでしかやっていないカット技術。 美容歴20年にしてようやくたどり着いた技法です。 そして襟足の重たい部分はレザー(カミソリ)カットで質感調整(レザーを否定する人もいますがとてもいい質感が作れるのでショートスタイルによく使います) あっ レザーは髪を傷めると思う人もいるかもしれませんがしっかり刃も変えているので傷めません! 最後に質感調整は毛先はほぼすかず内側を間引いてカット。 結局毛先のみを軽くしても髪の毛は動

พบกับผมตรงอย่างเป็นธรรมชาติที่กรุงเทพฯ|Straighten Rebonding Natural Bangkok Hair salon

สวัสดีครับ ฮิระอิจากร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ DEAR Hair Design ครับ ในครั้งนี้เราจะมาทำผมตรงให้กับคุณลูกค้าที่มีผมหยักศกกันครับ ก่อนอื่นเลย เริ่มจากมาดูรูป ตอนเสร็จเรียบร้อยก่อนครับ↓ ในส่วนบริเวณรากผมนั้นได้ทำการยืดผมตรงและผสมการยืดผมแบบธรรมชาติเข้าไปด้วยครับ ส่วนบริเวณปลายผม เพื่อให้มีความนุ่มขึ้น และสามารถจัดแต่งได้ง่ายในเวลาม้วน จึงได้ทำการยืดแบบธรรมชาติเพียงอย่างเดียวครับ ด้านนี้เป็นรูปในตอนที่เข้ามารับบริการครับ เนื่องจากคุณลูกค้าเพิ่งเคยมาที่ร้านเราเป็นครั้งแรก ทางเรายังไม่ทราบประวัติการทำผม จึงต้องมีการสอบถามอย่างละเอียดรวมไปถึงตรวจสอบสัมผัสเส้นผมของคุณลูกค้าด้วยครับ มาดูข้างในบ้าง ยืดตรงเป็นอย่างดีเลยนะครับ!! ส่วนตัวผมเองก็เป็นคนผมหยักศกครับ เพราะฉะนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นปมมา

バンコクでナチュラルなストレートと|Straighten Rebonding Natural Bangkok Hair salon

こんにちは。 バンコクの日系美容院 DEAR Hair Design の平井です。 今回はくせ毛の方をストレートにさせて頂きました。 まずは仕上がりから↓ 根元は縮毛矯正とナチュラルなストレートのミックス 毛先はより柔らかく、そして巻いた時に持続しやすいようにナチュラルストレートのみでかけています。 こちらはご来店時です。 初めてのお客様でしたので 履歴がわからない分、問診をしっかりしてしっかり触診もしました。 中をチラ しっかり伸びていますね!! 私自身くせ毛なので、幼い頃からコンプレックスでした。 だからカットやストレートで同じようにくせ毛のコンプレックスをお持ちの方をしっかりハッピーにしたいと常に思っています。 くせ毛を生かしたカットでのスタイル提案もしっかりしますので、悩みがある方はぜひご相談ください(^^)

バンコクでヘッドスパ♪|Head spa

こんにちは。 バンコクの日系美容院DEAR Hair Designの平井です。 約一年前から地道にヘッドスパを施述させていただいています。 おかげさまで毎日数名のご予約をいただけるまでになりました。 そこで今回はスパニストの紹介をしたいと思います。 今現在は2名ですが徐々に増えていくとは思いますので、楽しみにしていてください。 では まず Wi です。 彼女は何をやるにも器用にこなします。 ですので一番最初にスパニストになりました。 指一本一本に神経を集中させてお客様のベストな力加減を察知しながらヘッドスパをしてくれます。 施術後は必ずスッキリすると思います。 繊細な中に強さを加えていくので強弱のバランスが絶妙だと思います。 「いい加減に丁度いい!」 スパが一番長いベテランの技術を是非体感してください! 次に 最近人気急上昇の Ni です。 彼女は 私の友人N氏曰く 「カットに来るついでじゃなくて今は彼女のヘッドスパを受けたいからついでにカットする」と言わしめた実力者。 おかげさまで今まで2ヶ月に1回のカットペースだったのが毎月に変わりました 笑 そして先日名古屋からタイに旅行に来たお客様がいらっしゃったのですが 「名古屋で毎月美容院でヘッドスパを受けるけど彼女みたいに丁寧で気持ちいい人はいない!本当ゴッドハンドの持ち主!」 という嬉しいお褒めの言葉をいただきました(^^) どちらかというと圧をしっかりかけるヘッドスパをしてくれます。 ゆっくり丁寧にしてくれます。 DEARのヘッドスパは私の今までの技術に加え、東京、大阪のサロンをいくつもはしごして得た技術をミックスしたオリ

ทำเฮดสปาที่กรุงเทพฯ♪|Head spa

สวัสดีครับ ฮิระอิ จากร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ DEAR Hair Design ครับ ก็เป็นเวลาประมาณหนึ่งปีแล้วนะครับ สำหรับ เฮดสปา ที่เราได้เปิดให้ทุกท่านมาใช้บริการนี้ และเนื่องด้วยความกรุณาจากทุกท่านจึงทำให้ทุกวันมีท่านลูกค้าได้เข้ามาจองใช้บริการเฮดสปาจำนวนมากเลยล่ะครับ ด้วยเหตุนี้ ในครั้งนี้จึงอยากจะทำการแนะนำ สปานิสต์ ของเรา ให้ทุกท่านได้รู้จักกันครับ ถึงในตอนนี้ จะมีเพียง 2 คน แต่ก็คิดไว้นะครับว่าจะเพิ่มจำนวน สปานิสต์ ให้มากขึ้นอีก ยังไงก็ ได้โปรดติดตามกันด้วยนะครับผม เอาล่ะครับ มาที่คนแรกเลย วิ ครับ วินั้นเป็นคนที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล้ว เพราะฉะนั้น จึงเป็นคนแรกที่กลายมาเป็น สปานิตส์ได้ครับผม ตอนที่ทำเฮดสปานั้น นิ้วแต่ละนิ้วของเธอ เน้นนวดเข้าไปที่บริเวณเส้นประสาท

ขอนำส่ง『ตอนนี้』ของญี่ปุ่นให้กับทุกท่านครับ♪|กรุงเทพฯ ยืดผมตรง ดัดผม ทำสีผม

สวัสดีครับ ฮิระอิ จากร้านเสริมเสวยสไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ DEAR Hair Design ครับ สำหรับคุณลูกค้าในครั้งนี้ เป็นคุณลูกค้าที่มีผมหยักศกที่ชัดมากครับ ก็ได้ทำการยืดผมให้ตรงสวย และย้อมผมแบบกราเดชั่นไล่สีทั่วศีรษะครับ ส่วนบริเวณรากผมนั้น ค่อนข้างมีความม้วนหยิกมากเลยล่ะครับ!! ภาพโดยรวมแล้วก็จะประมาณนี้ครับ ครั้งที่แล้วที่คุณลูกค้าได้ยืดผมก็ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ตรงนี้จึงมีความแตกต่างเกิดขึ้นอย่างที่เห็นนะครับ ทำการยืดตั้งแต่ส่วนนี้จนถึงบริเวณโคนผม จากนั้นก็ทำการย้อมด้วยสีสโมคกี้แบบแมทครับ คุณลูกค้าท่านนี้มักจะม้วนผมเป็นประจำครับ เพราะฉะนั้นเพื่อให้เวลาที่ม้วนผมแล้ว สามารถม้วนออกมาได้ดูน่ารัก เราจึงใช้เทคนิคกราเดชั่นในการเปลี่ยนแปลงความเข้มของสีครับ เสร็จเรียบร้อยครับ กลายเป็นสีแมทจางๆแบบกราเดชั่นครับ และ

日本の『今』をお届けします♪|バンコク ストレート パーマ カラー

こんにちは。 バンコクの日系美容院 DEAR Hair Designの平井です。 今回は癖の強いお客様。 髪の毛を綺麗に伸ばし、全体をグラデーションで染めていきました。 根元がかなりうねっています!! 全体はこんな感じです。 前回ストレートをしてから半年以上経っているのでかなり差ができてしまっていますね。 ここから根元をストレートにして、全体をスモーキーなマットにしていきました。 よく髪の毛を巻くお客様なので巻いた時、可愛く見えるようにグラデーションで色味の濃さも変えています。 仕上がり グラデーションで淡い感じのマットになりました。 そして巻くとこんな感じに見えます!! 可愛いですね(^^) 今日本ではアッシュが流行しています。 ピンクやバイオレット系でもアッシュをミックスすると今っぽくなります!! さらにDEARではお客様のセッティングを考え、色味の調整もしているのでナチュラルだけど人とは違うオリジナルのスタイルになれます!! ストレートもそうですがカラーも日本クウォリティでしています。 是非 お試しください(^^)

logo_lusrica-01-01.png

-TEL-

02-662-5069

-OPEN

MON-FRI 9:00~17:30 / SAT&SUN 10:00~18:30 

-​CLOSE-

EVERY WEDNESDAY

HOME / ABOUT US / NEWS / WORKS / STAFF / PRICE / BLOG /  CONTACTS

Copyright © DEAR HAIR DESIGN All Rights Reserved.