เริ่มแล้วครับสำหรับการต่อผม|ร้านเสริมสวย พร้อมพงษ์ ทองหล่อ|

สวัสดีครับ ฮิระอิจากร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ DEAR HAIR DESIGN ครับ ที่ DEAR เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้สไตล์ในแบบที่ต้องการ เราจึงกระตือรือร้นที่จะขวนขวายหาสิ่งใหม่ๆตลอดเวลาครับ ครั้งนี้เป็นน่าจะเป็นครั้งแรกสำหรับร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำการต่อผม ตัวผมเองนั้น ในตอนที่อยู่ที่ญี่ปุ่นทำงานอยู่ที่ซาลอนแถวหน้าสถานีรถไฟครับ มีลูกค้าวัยรุ่นเข้ามาเยอะเลยล่ะครับ บางคนก็อยากทำตามเทรนด์มีคนเข้ามาแล้วอยากจะต่อผม 4-5 คน ทุกวันเลยครับ ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำการต่อผมแบบใหม่ล่าสุด ผมต่อในครั้งนี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นนะครับแต่เป็นผลิตภัณฑ์จากเยอรมัน เรียกกันว่า ผมต่อแบบเทป(ซีล) ในตอนที่ผมอยู่ญี่ปุ่นนั้นต้องใช้คนถึง 2 คนเพื่อต่อผมแบบถัก 4 เปีย แต่ครั้งนี้มีจุดเด่นคือใช้แค่เพียงคนเดียวก็สามารถต

エクステンション始めました |プロンポン トンロー 美容院|

こんにちは。 バンコクの日系サロン DEAR Hair Design の平井です。 DEARではお客様がよりなりたいスタイルになるために、いろいろな新しいものを積極的に取り入れています。 今回はバンコクの日系サロンではおそらく初めてであろうエクステを始めました。 私自身、日本にいた頃は駅前のサロンで働いていたため、若いお客様も多く、流行だったこともあり毎日4、5人の方にエクステをつけていたのですが、今回は全く新しいエクステのご紹介です。 今回のエクステは日本製ではなくドイツ製でテープ(シール)エクステンションと言います。 日本にいた頃は2人掛かりで四つ編みでつけていましたが、今回は一人でつけられるのが特徴的!  そして世界最高峰のエクステのクウォリティーでケアの仕方によっては1年間エクステの状態がいいので、何回か付け替える事が可能です。 画像が荒くてすみません。 以前のブログでも書きましたが、色が豊富でポイントでつけることも可能です。 インナーカラーで使っても、ブリーチをしなくていいので傷めることはありません。 これらが世界最高峰のクウォリティー「Hair Talk」です。 プレミアムクォリティーの他にグレードAAも用意しています。 こちらは値段が安くなっています。 今、バンコクでも人気爆発のテープエクステ!ぜひトライして見てください!!

女優で歌手のベンツちゃんがご来店してくれました |プロンポン サロン 芸能人

こんにちは。 バンコクの日系美容院 DEAR Hair Design の平井です。 先日約半年ぶりに女優のベンツさんがご来店してくれました。 今回は髪の毛を黒くしたいということでご来店されたのですが、黒くしてしまうと次回のカラー提案が難しくなるので、今回はグレー系のカラーとブルー系のカラーを混ぜてカラーをしました。 黒染めではないので色は明るくなってきますが、抜け方が可愛くなる設定で染めています。 本人も前回の時に黒染めから明るくした際、時間がかかることを経験済みなので本当に喜んでもらえました。 最後、写真も撮らせていただきました。 ん〜 可愛いと美しいを兼ねあわせた19歳。 至高な黒髪がお似合いですね。 個人的に何も考えていない フワッとした雰囲気が好きです。 沢山写真を撮らせていただきました。 黒髪にしたい方ZEHIご参考にしてください。

คุณเบนซ์ ดาราและนักร้อง มาใช้บริการที่ร้านของเรา|พร้อมพงษ์ ซาลอน คนดัง

สวัสดีครับ ฮิระอิจากร้านเสริมสวยสไตล์ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ DEAR HAIR DESIGN ครับ เมื่อวันก่อนคุณเบนซ์ได้เข้ามาที่ร้านหลังจากที่ไม่ได้มาประมาณครึ่งปี วันนี้คุณเบนซ์เข้ามาเพื่อที่จะเปลี่ยนสีผมเป็นผมสีดำ แต่ว่าถ้าหากย้อมสีดำสนิทไปเลย อาจทำให้การเปลี่ยนสีผมครั้งต่อไปทำได้ยากขึ้น ดังนั้นจึงใช้สีผสมออกเทาและออกฟ้าแทนกัน ไม่ได้ย้อมเป็นสีดำจึงทำให้สีดูสว่างขึ้น และเซ็ตให้เมื่อสีจางลงก็ยังดูสวยอยู่ เจ้าตัวเองก็ชอบเพราะเคยมีประสบการณ์ครั้งก่อนในการย้อมสีดำแล้วสีมันค่อยๆจางลง สุดท้าย คุณเบนซ์อนุญาตให้เราถ่ายรูปไว้เยอะแยะเลยครับ ช่วงอายุ19 ที่มีความลงตัวระหว่างความสวยและความน่ารัก เหมาะกับผมสีดำมากเลยนะครับ ไม่ได้คิดอะไรเป็นการส่วนตัวนะครับ แต่รู้สึกว่าให้ความรู้สึกที่สดใส สบายๆ ให้เราถ่ายรูปเอาไว้เยอะแย

logo_lusrica-01-01.png

-TEL-

02-662-5069

-OPEN

MON-FRI 9:00~17:30 / SAT&SUN 10:00~18:30 

-​CLOSE-

EVERY WEDNESDAY

HOME / ABOUT US / NEWS / WORKS / STAFF / PRICE / BLOG /  CONTACTS

Copyright © DEAR HAIR DESIGN All Rights Reserved.